• 0292 3 767 768
  • duandpartners@gmail.com

Về chúng tôi

Công Ty Luật TNHH Du Và Cộng Sự luôn “Bảo vệ tốt nhất lợi ích của bạn”

Công ty Luật TNHH Du và Cộng sự (Du & Partners Law firm) trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Cần Thơ. Du & Partners Law firm có địa chỉ trụ sở tại số 132, đường Nguyễn Đệ, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Người sáng lập và điều hành Du & Partners Law firm là Thạc sĩ – Luật sư Phạm Hồng Du, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư. Bên cạnh đó, Du & Partners Law firm còn có các Cộng sự, các nhân viên là các Luật sư, các thạc sĩ Luật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tham gia tố tụng và tư vấn pháp luật cũng như thực hiện các thủ tục hành chính trong các lĩnh vực.

Kinh nghiệm

Du & Partners Law firm có đội ngũ Luật sư và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng trong mọi lĩnh vực, tư vấn pháp luật thường xuyên cũng như đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đến pháp luật.

Phương châm

Với phương châm “Bảo vệ tốt nhất lợi ích của bạn”, Du & Partners Law firm sẽ sử dụng các biện pháp hợp pháp theo quy định của pháp luật để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng.

Chính sách bảo mật

Đến với Du & Partners Law firm, chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin có liên quan đến khách hàng trong quá trình tư vấn và tham gia giải quyết vụ việc. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp để phục vụ nhu cầu trong công việc, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Dịch vụ pháp lý
  • Tham gia tố tụng
  • Tư vấn pháp luật
  • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
  • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác
Sứ mệnh của chúng tôi

Các Luật sư và thành viên của Du & Partners Law firm có sứ mệnh bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, nỗ lực làm việc tận tâm, sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp và các cá nhân đầu tư, kinh doanh,…tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Khách Hàng Nói Gì Về D&P

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Vui lòng liên hệ chúng tôi để sắp xếp một cuộc gặp gỡ với luật sư.